Thứ Năm, 9 tháng 3, 2017

Tai nghe siêu nhỏ ngụy trang có những loại nào

Tai nghe ngụy trang là loại tai nghe siêu nhỏ được thiết kế với hình thức mới và được cài đặt ngay trong những vật dụng hàng ngày như bút bi, thẻ ngân hàng, đồng hồ, ví da và dễ dàng cất giấu trong túi hay mang theo bên người. Tai nghe ngụy trang có những loại nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dưới đây.


Tai nghe siêu nhỏ ngụy trang bút


Đây là một một trợ thủ đắc lực cho thám tử, điệp viên, nhà báo, doanh nhân… hay những người cần dùng cho công việc đặc thù. Loại tai nghe này kết nối Bluetooth cực nhạy và phù hợp với tất cả các loại điện thoại từ loại cục gạch đến dòng máy hiện đại.Tai nghe siêu nhỏ không dây cho âm thanh rõ nét, phạm vi kết nối rộng 15m và siêu nhỏ, ngụy trang hoàn hảo như chiếc bút bi thông thường.

Tai nghe siêu nhỏ ngụy trang đồng hồ


Bạn có thể đeo đồng hồ trong mọi tình huống mà không lo sợ bị phát hiện và sử dụng tai nghe siêu nhỏ bình thường. Đồng hồ sẽ vừa làm đồ trang trí lịch sự vừa là thiết bị công nghệ cao được thiết kế riêng với nhiều tính năng nổi bật. Loại tai nghe này cũng đang là sản phẩm được nhiều khách hàng tìm kiếm hiện nay.

Tai nghe siêu nhỏ ngụy trang ví


Một bộ tai nghe ngụy trang bằng ví tiền là công nghệ mới, hoạt động đơn giản được sử dụng nhiều trong vài năm trở lại đây.Tai nghe bluetooth siêu nhỏ sở hữu nhiều ưu điểm như được giấu kín trong chiếc ví da mang theo bên người, độ âm thanh cực nét, mic bắt nhạy có thể dễ dàng liên hệ mà không sợ bị phát hiện.

Tai nghe siêu nhỏ ngụy trang bằng thẻ ATM


Là loại tai nghe siêu nhỏ được thiết kế giống như một chiếc thẻ ATM, ngụy trang tốt trong ví tiền. Ưu điểm của loại tai nghe này là cho âm thanh rõ nét, tự nhận cuộc gọi và có bộ lọc âm thanh tiếng ồn. Đây là thiết bị hiện đại mới nhất và tiên tiến nhất hiện nay, 1 thiết bị siêu kinh điển dành cho những công việc đặc biệt.

Trên đây là 4 loại tai nghe ngụy trang đang rất phổ biến trên nhiều diễn đàn. Tuy giá cả của nó có hơi cao một chút so với giá bán tai nghe siêu nhỏ khác, nhưng lại cho khả năng ngụy trang tuyệt vời cùng âm thanh tốt hơn hẳn, xứng đáng với số tiền mà bạn bỏ ra.

Bạn cần mua hay thue tai nghe sieu nho tại Hà Nội, đừng ngần ngại hãy nhấc máy gọi ngay cho tainghesieunho. info theo số Điện thoại: 0977 401 247 hoặc đến trực tiếp công ty tại Địa chỉ :12 Láng Hạ, Cầu Giấy, Hà Nội để được tư vấn cụ thể và lựa chọn được chiếc tai nghe phù hợp.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét