Thứ Tư, 1 tháng 3, 2017

Hướng dẫn sử dụng tai nghe siêu nhỏ không dây tránh bị phát hiện

Tai nghe siêu nhỏ là thiết bị công nghệ cao với nhiều tính năng đặc biệt, giúp người dùng có được những cuộc đàm thoại bí mật mà người ngoài không hề biết. Tuy nhiên, sử dụng tai nghe siêu nhỏ như thế nào là thông minh nhất thì không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn kỹ hơn về cách sử dụng tai nghe siêu nhỏ không dây để tránh bị phát hiện.


Tai nghe siêu nhỏ thường được thiết kế với kích thước chỉ bằng đầu bút bi, nhẹ hơn hạt đậu, được một thiết bị đặt sâu vào trong tai để nghe và nói chuyện. Một bộ sản phẩm sẽ bao gồm:

- 2 tai nghe kích thước nhỏ

- 1 bộ khuếch đại tín hiệu

- điện thoại, mp3 (có hoặc không)

- 1 thiết bị để lấy tai nghe ra

>> Có thể bạn quan tâm:  tai nghe sieu nho khong day

Thông thường, sản phẩm này sẽ dành cho những cơ quan chuyên môn hoặc những công việc đặc thụ như nghiệp vụ, an ninh, cảnh sát, cơ quan tình báo hay chuyên ngành phóng viên báo chí và một số người dùng cho tình huống đặc biệt khác.

Sử dụng tai nghe siêu nhỏ thế nào để tránh bị phát hiện?


Tai nghe siêu nhỏ có kích thước vô cùng nhỏ bé, khó có thể phát hiện được. Tuy nhiên, nếu bạn là một người mới sử dụng hoặc không quen sử dụng thiết bị này thì rất dễ bị phát hiện. Vậy sử dụng tai nghe siêu nhỏ như thế nào là thành công thì bạn cần phải nắm rõ một số nguyên tắc sau:

- Không viết liên tục trong một khoảng thời gian dài!. Đây là một nguyên tắc đầu tiên nếu bạn sử dụng tai nghe cho mục đích viết lách. Hãy thỉnh thoảng dừng viết ngước lên, giả vờ suy nghĩ để không bị phát hiện.

- Đừng lo lắng và nhìn xung quanh như thể bạn đang che dấu cái gì đó. Hành động này của bạn rất dễ bị người khác nghi ngờ. Hãy cứ thoải mái và hành động thật tự nhiên.

- Không nên chạm vào dây tín hiệu hay tài. Trừ trường hợp đặc biệt cần thiết mới đụng vào.

- Đừng làm ồn! Khi bạn giao tiếp với bên ngoài hãy thật nhẹ nhàng, tránh phát ra tiếng động to làm người khác chú ý và nghi ngờ

- Nguy trang thật hoàn hảo. Hãy đảm bảo rằng toàn bộ hệ thống tai nghe bluetooth siêu nhỏ danh cho diệp viên được dấu kín hoàn toàn trong quần áo của bạn. Không để lộ bất kỳ chi tiết nào ra bên ngoài và cần kiểm tra lại một lượt trước khi sử dụng.

>>Có thể bạn quan tâm: tai nghe bluetooth sieu nho

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Hotline: 0977 401 247
Website: tainghesieunho.info

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét