Thứ Tư, 22 tháng 2, 2017

Tai nghe siêu nhỏ từ trường hoạt động không sử dụng pin


Tai nghe Micro Bluetooth Earpiece của hãng Brickhouse Security được thiết kế vô cùng nhỏ gọn đến lỗi có thể đặt trong lỗ tai để  giấu các liên lạc hai chiều thông qua bất kì chiếc điện thoại Bluetooth nào hoặc thiết bị sóng radio hai chiều.

Với kích thước vô cùng nhỏ gọn, không loại pin nào có thể sử dụng cho chiếc tai nghe siêu nhỏ từ trường này, đó cũng chính là lý do mà nó hoạt động nhờ vào từ trường – phương tiện để lấy chiếc tai nghe này ra khỏi lỗ tai.
Tai nghe siêu nhỏ từ trường hoạt động nhờ từ trường không sử dụng pin


Trên thực tế, chiếc tai nghe siêu nhỏ này còn là một thỏi nam châm mạnh, nó nhận tín hiệu âm thanh qua dao động phát ra từ một máy phát cảm ứng vòng quanh cổ. Chính nguyên lý dao động giúp chiếc tai nghe này được nhỏ gọn và khi hoạt động không cần sử dụng pin.

Chiếc tai nghe cũng có bốn kích cỡ, từ loại dành cho tai siêu nhỏ cho tới loại lớn có thể đặt vừa tai vận động viện bơi lội Michael Phelps.

Cũng giống như những chiếc tai nghe khác là chiếc tai nghe này có đi kèm với microphone, tuy nhiên khả năng vượt trội của chiếc tai nghe siêu nhỏ từ trường này là bạn có thể giấu trong áo song vẫn có thể thu được tín hiệu âm thanh yếu nhất. Đặc biệt hơn, khi bạn muốn nói chuyện, đã có nút bấm im lặng SOS.

Chiếc nút bấm này được gắn với một dây dẫn, đủ dài để chạy dọc theo ống quần và cho phép đặt nút bấm dưới ngón chân hay giấu trong túi quần. Khi nhấn nút, một tiếng bíp sẽ báo hiệu cho những đồng sự của bạn qua điện thoại, dù họ đang ở bất cứ đâu.

Cả microphone, nút bấm và máy phát cảm ứng vòng quanh cổ được kết nối với bản mạch Bluetooth – một bo mạch PCB nhỏ có thể cho vừa túi và chạy bằng pin 9V.


Cả microphone, nút bấm và máy phát cảm ứng vòng quanh cổ được kết nối với bản mạch Bluetooth – một bo mạch PCB nhỏ có thể cho vừa túi và chạy bằng pin 9V.


Tai nghe trên ban đầu được thiết kế dành cho các điệp viên, song nay người dân cũng có thể mua được.

Brickhouse cho biết tai nghe này có thể sử dụng cho phóng viên đang quay hình, diễn viên và những người lính thời hiện đại muốn có thông tin tức thì về thành tích trong ngày đầu tiên của họ.

Bạn là nhà báo, là thám tử, là học sinh sinh viên.... hay bất kì nghề nghiệp nào khác cần liên lạc mà không tiện cho người khác biết? chúng tôi xin giới thiệu: bộ tai nghe không dây siêu nhỏ


 Tai nghe siêu nhỏ đặt trong tai không thể nhìn thấy

Thiết bị này rất thích hợp cho những công việc mang tính bảo mật cao như công việc kinh doanh, trong các cuộc họp quan trọng, trong truyền thông, dịch vụ giám sát... Tai nghe được sản xuất tại Nga, được thiết kế theo cấu trúc giải phẫu của tai với kích thước nhỏ chỉ bằng hạt đậu, được để trong tai sẽ giúp bạn có những cuộc đàm thoại bí mật, bảo đảm không ai có thể nghe thấy hay nhìn thấy chiếc tai nghe vô hình này…Nó có thể kết hợp với máy điện thoại di động, máy ghi âm, máy bộ đàm và máy nghe nhạc.
Tham khảo:Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét